^Back To Top

 • 1 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những cung đường Tây Bắc uốn lượn bên cạnh đồi núi ruộng bậc thang tạo nên khung cảnh núi rừng hùng vĩ và ngút ngàn khiến du khách nào đặt chân đến cũng phải trầm trồ. (Tác giả: Trần Trung Hậu)
 • 2 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những mùa hoa miền núi phía Bắc Việt Nam đã làm say lòng biết bao du khách trong và ngoài nước. Một trong số những điểm đến đẹp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên này chính là Hà Giang, mảnh đất địa đầu tổ quốc. (Tác giả: Phạm Thị Thu Hà)
 • 3 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nói đến những thác nước đẹp của Việt Nam không thể bỏ qua cái tên Bản Giốc, Cao Bằng. Tới đây du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn cảnh sắc hùng vỹ và thơ mộng của từng dòng thác từ trên cao đổ xuống sông Quây Sơn trong xanh, êm đềm dưới chân thác đẹp như một bức tranh thủy mặc. (Tác giả: Bùi Tuấn Hùng)
 • 4 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Thời điểm tháng 5, tháng 6 hàng năm khi những cánh đồng lúa nước bắt đầu trổ bông, tô màu vàng rực rỡ cho đôi bờ dòng sông Ngô Đồng cũng là lúc du khách hay các nhiếp ảnh gia khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng và "săn" hình. (Tác giả: Nguyễn Văn Khánh)
 • 5 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nếu đã từng đến với mảnh đất Đà Lạt, ngoài vẻ đẹp rực rỡ của ngàn hoa, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên về khoảng khắc nắng mai ngập tràn trên những rừng thông. (Tác giả: Thái Bình Minh)
Tư vấn

Tâm lý, Kỹ năng mềm, Kỹ năng tìm việc...


Bộ môn Tâm lý - Giáo dục

Trường Đại học Hà Tĩnh

           Sáng 26/2, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật Hà Tĩnh đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân Ất Mùi chúc thọ các hội viên cao tuổi, khen thưởng các cán bộ hội viên đạt thành tích cao năm 2014 và trao thẻ cho các hội viên mới.

 3.2gapmatdauxuan1

Lễ chúc thọ hội viên cao tuổi

         Đến dự có đồng chí Đặng Quốc Vinh - UV BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, đại diện lãnh đạo một sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh.

        Nhà văn Phan Trung Hiếu - Bí thư đảng đoàn, Chủ tịch Hội liên hiệp VHNT thay mặt Ban thường vụ chúc thọ các hôi viên cao tuổi, đánh giá cao sự cố gắng của các hội viên cao tuổi, ghi nhận những thành tích mà cán bộ, hội viên đã giành được  trong công tác và lao động sáng tạo nghệ thuật tại các cuộ thi, liên hoan, triển lãm toàn quốc, khu vực. Ngoài nội dung chúc thọ các hội viên cao tuổi, Hội Liên hiệp VNNT Hà Tĩnh đã tổ chức trao Bằng công nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc cho 01 tập thể, 04 Bằng khen của UBND tỉnh cho 02 tập thể và 2 cá nhân. Ngoài ra, 07 tập thể và 12 cán bộ, hội viên có thành tích xuất sắc trong năm qua cũng được Hội LH VHNT Hà Tĩnh trao Giấy khen. Nhân dịp này, Hội đã tiến hành Lễ trao thẻ hội viên mới cho 07 hội viên mới được kết nạp thuộc các chuyên ngành văn xuôi, lý luận phê bình, thơ, sân khấu - biểu diễn, mỹ thuật, nhiếp ảnh.

3.2gapmatdauxuan2

Lễ trao thẻ cho các Hội viên mới
        Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Quốc Vinh đánh giá cao những cố gắng của Hội cũng như của cán bộ, hội viên trong thời gian qua và yêu cầu trong năm mới, phát huy thành quả đạt được, tổ chức thực hiện thật tốt Chỉ thị số 43 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tổ chức Đại hội Hội liên hiệp VHNT lần thứ IX, xét và trao thưởng giải thưởng VHNT Nguyễn Du lần thứ VI cũng như tổ chức nhiều hoạt động gắn với các sự kiện chính trị, lịch sử, văn hóa trọng đại của quê hương đất nước.                                                                         

 Lâm Khôi - Văn Bảy - Minh Lý

                                                       Nguồn:   http://vanhocnghethuathatinh.org.vn

Copyrigcht © 2013 Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Trường Đại học Hà Tĩnh