^Back To Top

 • 1 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những cung đường Tây Bắc uốn lượn bên cạnh đồi núi ruộng bậc thang tạo nên khung cảnh núi rừng hùng vĩ và ngút ngàn khiến du khách nào đặt chân đến cũng phải trầm trồ. (Tác giả: Trần Trung Hậu)
 • 2 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những mùa hoa miền núi phía Bắc Việt Nam đã làm say lòng biết bao du khách trong và ngoài nước. Một trong số những điểm đến đẹp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên này chính là Hà Giang, mảnh đất địa đầu tổ quốc. (Tác giả: Phạm Thị Thu Hà)
 • 3 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nói đến những thác nước đẹp của Việt Nam không thể bỏ qua cái tên Bản Giốc, Cao Bằng. Tới đây du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn cảnh sắc hùng vỹ và thơ mộng của từng dòng thác từ trên cao đổ xuống sông Quây Sơn trong xanh, êm đềm dưới chân thác đẹp như một bức tranh thủy mặc. (Tác giả: Bùi Tuấn Hùng)
 • 4 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Thời điểm tháng 5, tháng 6 hàng năm khi những cánh đồng lúa nước bắt đầu trổ bông, tô màu vàng rực rỡ cho đôi bờ dòng sông Ngô Đồng cũng là lúc du khách hay các nhiếp ảnh gia khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng và "săn" hình. (Tác giả: Nguyễn Văn Khánh)
 • 5 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nếu đã từng đến với mảnh đất Đà Lạt, ngoài vẻ đẹp rực rỡ của ngàn hoa, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên về khoảng khắc nắng mai ngập tràn trên những rừng thông. (Tác giả: Thái Bình Minh)
Tư vấn

Tâm lý, Kỹ năng mềm, Kỹ năng tìm việc...


Bộ môn Tâm lý - Giáo dục

Trường Đại học Hà Tĩnh

Chiều ngày 31/1/2013, Đảng ủy Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013.

Tới dự Hội nghị có đồng chí Trần Minh Phương – Phó chánh Văn phòng Tỉnh ủy. Về phía Trường Đại học Hà Tĩnh, có đồng chí Nguyễn Văn Đính - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ; cấp ủy các chi bộ.

Trong năm 2012, Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Đảng ủy, các cấp ủy đảng cơ sở của Trường Đại học Hà Tĩnh  đã có nhiều đổi mới trong phương thức hoạt động. Bám sát chỉ đạo của cấp trên, Đảng ủy Trường đã ban hành nhiều nghị quyết nhằm cụ thể hóa nhiệm vụ chính trị của toàn hệ thống phù hợp với điều kiện thực tế của nhà trường. Đảng ủy đã tổ chức học tập, quán triệt kịp thời và triển khai thực hiện có hiệu quả các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, lãnh đạo và tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ. Tổ chức triển khai nghiêm túc việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể, cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XI.

Mặc dù, trong bối cảnh phải đối mặt với nhiều khó khăn thách thức nhưng với sự lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát của Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành, sự đồng thuận, nhất trí cao, quyết tâm của cấp ủy và lãnh đạo các đơn vị cơ sở, sự cố gắng vượt bậc của cán bộ, nhân viên toàn trong toàn trường, Trường Đại học Hà Tĩnh đã xây dựng và tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2012, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra; tạo tiền đề làm nền tảng để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2013.

Chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học được nâng cao; nhiều sinh viên ra trường có việc làm và thu nhập ổn định; khẳng định được vị trí trong công tác; tuyển sinh duy trì, khá ổn định; công tác đào tạo từ xa; vừa làm vừa học, liên thông, liên kết đào tạo được đẩy mạnh, ổn định về quy mô và chất lượng; 100 % giảng viên hoàn thành định mức nghiên cứu khoa học; số bài báo đăng tạp chí khoa học trong nước tăng lên; tổ chức thành công các hội thảo, hội nghị khoa học với sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học trong và ngoài nước, tạo được những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người; dự án cấp Bộ được nghiệm thu đúng kế hoạch được đánh giá cao; tổ chức được nhiều đoàn tham dự hội thảo quốc tế, học tập kinh nghiệm trong và ngoài; đổi mới, nâng cao chất lượng dạy và học; thanh tra và kiểm định chất lượng; cơ sở vật chất được đầu tư đáp ứng yêu cầu dạy học; triển khai có hiệu quả các giải pháp phát triển các dịch vụ;, đảm bảo về tài chính và đời sống, thu nhập của người lao động; chính trị nội bộ đảm bảo; anh ninh nhà trường được duy trì tốt; môi trường trong sạch, lành mạnh.  

Hợp tác quốc tế có nhiều khởi sắc, năm 2012 trường đón nhiều đoàn đến thăm và ký kết hợp tác đến từ các nước Bắc Âu, LB Nga, Canada, Thái Lan, Lào. Trường được Chính phủ Lào tặng Huân chương hữu nghị nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Trường (tháng 5/2012). Hiện tại, Trường có số lưu học sinh Lào đông nhất từ trước tới nay theo diện Hiệp định và diện tự túc và cũng là trường đại học có số lưu học sinh Lào sang học nhiều nhất trong cả nước…

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, sâu sắc, đánh giá một cách khách quan những kết quả đã đạt được, những hạn chế yếu kém và nguyên nhân; đóng góp những ý kiến thiết thực vào phương hướng, nhiệm vụ công tác, nhất là những vấn đề trọng tâm cần quan tâm thực hiện trong năm 2013.  

Năm 2013 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội XI của Đảng và kế hoạch 5 năm về phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh sẽ đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Thiết lập, duy trì kỷ cương, lãnh đạo hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch năm 2013.

Mục tiêu đặt ra, tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên; nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học; hợp tác quốc tế, phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2013.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Minh Phương đã biểu dương những nỗ lực của Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng ủy, cán bộ đảng viên Trường Đại học Hà Tĩnh đã triển khai tốt nhiệm vụ năm học và công tác xây dựng Đảng, kết quả được thể hiện qua những con số hết sức ấn tượng trong báo cáo tổng kết. Nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ năm 2013 của Đảng bộ Trường Đại học Hà Tĩnh, đồng chí nhấn mạnh: Nhà trường cần tập trung triển khai các nghị quyết của Đảng, tiếp tục thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), xây dựng đội ngũ cán bộ, mối quan hệ đoàn kết nội bộ, giữ vững truyền thống là đơn vị hàng đầu trong hệ thống các trường đại học, cao đẳng ở Hà Tĩnh; đặc biệt cần quan tâm hơn nữa công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, học sinh, sinh viên trong bối cảnh hiện nay và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.

Copyrigcht © 2013 Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Trường Đại học Hà Tĩnh