^Back To Top

 • 1 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những cung đường Tây Bắc uốn lượn bên cạnh đồi núi ruộng bậc thang tạo nên khung cảnh núi rừng hùng vĩ và ngút ngàn khiến du khách nào đặt chân đến cũng phải trầm trồ. (Tác giả: Trần Trung Hậu)
 • 2 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những mùa hoa miền núi phía Bắc Việt Nam đã làm say lòng biết bao du khách trong và ngoài nước. Một trong số những điểm đến đẹp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên này chính là Hà Giang, mảnh đất địa đầu tổ quốc. (Tác giả: Phạm Thị Thu Hà)
 • 3 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nói đến những thác nước đẹp của Việt Nam không thể bỏ qua cái tên Bản Giốc, Cao Bằng. Tới đây du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn cảnh sắc hùng vỹ và thơ mộng của từng dòng thác từ trên cao đổ xuống sông Quây Sơn trong xanh, êm đềm dưới chân thác đẹp như một bức tranh thủy mặc. (Tác giả: Bùi Tuấn Hùng)
 • 4 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Thời điểm tháng 5, tháng 6 hàng năm khi những cánh đồng lúa nước bắt đầu trổ bông, tô màu vàng rực rỡ cho đôi bờ dòng sông Ngô Đồng cũng là lúc du khách hay các nhiếp ảnh gia khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng và "săn" hình. (Tác giả: Nguyễn Văn Khánh)
 • 5 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nếu đã từng đến với mảnh đất Đà Lạt, ngoài vẻ đẹp rực rỡ của ngàn hoa, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên về khoảng khắc nắng mai ngập tràn trên những rừng thông. (Tác giả: Thái Bình Minh)
Tư vấn

Tâm lý, Kỹ năng mềm, Kỹ năng tìm việc...


Bộ môn Tâm lý - Giáo dục

Trường Đại học Hà Tĩnh

Để hiểu thêm về cộng đồng những người đồng tính luyến ái

1.Đặt vấn đề Cộng đồng những người đồng tính luyến ái ( LGBT) được hiểu là cộng đồng của tập hợp những người có xu hướng tính dục cũng như bản dạng giới khác với những người có xu hướng tính dục cũng như bản dạng giới thông thường.Cộng đồng LGBT bao gồm nhiều…
79

Mô hình nhân cách giảng viên đại học hiện nay

Usinxki “Nhân cách của người thầy là sức mạnh có ảnh hưởng to lớn tới học sinh, sức mạnh…
139

Vai trò của giáo viên mầm non trong việc chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1

Các kết quả nghiên cứu cả về lý luận và thực tiễn đều khẳng định vai trò quan trọng của…
Default Image
167

Vai trò của kỹ năng mềm đối với sự phát triển kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên

Kỹ năng mềm được coi là “chìa khóa thành công” của con người trong cuộc sống và hoạt động…

Thực hiện chỉ đạo của nhà trường, chiều 15 tháng 6 năm 2015, dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Văn Tịnh, Bộ môn Tâm lý và Giáo dục đã tổ chức thảo luận, lấy ý kiến góp ý vào Dự thảo Quy chế tổ chức hoạt động của Trường Đại học Hà Tĩnh.  

TLthaoluanDT 

Cán bộ, giảng viên đang thảo luận

Đây là một văn bản pháp quy hết sức quan trọng đối với Trường, vì vậy, cũng như các đơn vị khác trong Trường, Bộ môn đã cho nghiên cứu và thảo luận nghiêm túc Dự thảo nhằm giúp Ban soạn thảo hoàn thiện Quy chế trong thời gian tới.    

Tập thể cán bộ, giảng viên trong đơn vị nhất trí cao về nội dung Dự thảo. Dự thảo lần này là kết quả của sự nỗ lực của Ban soạn thảo, có tính kế thừa, có tính tích hợp từ các văn bản luật và dưới luật mới ban hành: Luật Giáo dục, Điều lệ trường đại học, Luật Giáo dục đại học…; đồng thời rà soát theo từng chương, điều, khoản, mục của Dự thảo và đưa ra các ý kiến thống nhất cần chỉnh sửa cả về nội dung và hình thức trình bày.

Sau thảo luận, các ý kiến được tổng hợp bằng văn bản và chuyển cho Phòng Tổ chức - Hành chính.

         

Tư vấn tâm lý

Copyrigcht © 2013 Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Trường Đại học Hà Tĩnh