^Back To Top

 • 1 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những cung đường Tây Bắc uốn lượn bên cạnh đồi núi ruộng bậc thang tạo nên khung cảnh núi rừng hùng vĩ và ngút ngàn khiến du khách nào đặt chân đến cũng phải trầm trồ. (Tác giả: Trần Trung Hậu)
 • 2 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Những mùa hoa miền núi phía Bắc Việt Nam đã làm say lòng biết bao du khách trong và ngoài nước. Một trong số những điểm đến đẹp nhất để thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên này chính là Hà Giang, mảnh đất địa đầu tổ quốc. (Tác giả: Phạm Thị Thu Hà)
 • 3 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nói đến những thác nước đẹp của Việt Nam không thể bỏ qua cái tên Bản Giốc, Cao Bằng. Tới đây du khách sẽ được thỏa thích ngắm nhìn cảnh sắc hùng vỹ và thơ mộng của từng dòng thác từ trên cao đổ xuống sông Quây Sơn trong xanh, êm đềm dưới chân thác đẹp như một bức tranh thủy mặc. (Tác giả: Bùi Tuấn Hùng)
 • 4 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Thời điểm tháng 5, tháng 6 hàng năm khi những cánh đồng lúa nước bắt đầu trổ bông, tô màu vàng rực rỡ cho đôi bờ dòng sông Ngô Đồng cũng là lúc du khách hay các nhiếp ảnh gia khắp nơi đổ về chiêm ngưỡng và "săn" hình. (Tác giả: Nguyễn Văn Khánh)
 • 5 Những cung đường hùng vĩ ở Việt Nam
  Nếu đã từng đến với mảnh đất Đà Lạt, ngoài vẻ đẹp rực rỡ của ngàn hoa, du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên về khoảng khắc nắng mai ngập tràn trên những rừng thông. (Tác giả: Thái Bình Minh)
Tư vấn

Tâm lý, Kỹ năng mềm, Kỹ năng tìm việc...


Bộ môn Tâm lý - Giáo dục

Trường Đại học Hà Tĩnh

Bài phát biểu đặc biệt nhân kỷ niệm

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8 tháng 3 năm nay của Tổng thống Nga V. Putin

 

Nguyên thủ quốc gia lưu ý rằng chính trong phẩm giá và lòng nhân từ của các đại diện phái đẹp mở ra vẻ đẹp tâm hồn Nga. Người đứng đầu Nhà nước ghi nhận công lao của các phụ nữ thế hệ thời chiến cũng như đương đại, và ông thổ lộ rằng giới đàn ông Nga tự hào và yêu quí những người phụ nữ của đất nước.

anh sua lai

                     V. Putin và phái đẹp Nga trong ngày 8/3/2016

"Bởi phụ nữ  ban tặng chúng ta cuộc sống, sưởi ấm tất cả bằng tình yêu thương, sự hỗ trợ và chăm sóc ân cần nhất. Chính trong phẩm giá và lòng nhân từ đôn hậu của những người phụ nữ mở ra vẻ đẹp tinh hoa tâm hồn Nga", — Tổng thống nhận định.

"Hôm nay tôi muốn dành những lời biết ơn đặc biệt để nói với những người phụ nữ của thế hệ thời chiến. Tinh thần dũng cảm và chiến công kỳ vĩ của các bà các chị đã dạy chúng tôi làm người đàn ông chân chính và chiến thắng tất cả bất chấp mọi khó khăn. Những phụ nữ hiện đại đang noi theo các chị và đạt mọi đỉnh cao trong nghề nghiệp, trong lao động sáng tạo, trong hoạt động xã hội, tạo lập ra môi trường tươi vui thoải mái trong gia đình và nuôi dạy con cái", — Tổng thống Putin tuyên bố.

"Những người phụ nữ yêu quí của chúng tôi sở hữu bí mật không thể hiểu thấu: kịp làm tất cả, đương đầu với những gánh nặng lo toan khổng lồ và vẫn nguyên vẹn sự dịu dàng, tươi sáng, quyến rũ. Các bạn mang đến cho thế giới này thiện tâm và vẻ đẹp, ánh sáng và niềm hy vọng. Chúng tôi tự hào về các bạn và yêu quí các bạn", — Tổng thống Nga nhấn mạnh.

"Một lần nữa tôi chân thành chúc mừng toàn thể chị em phụ nữ nhân ngày hội này, xin chúc chị em có nhiều ngày, nhiều tháng, nhiều năm tươi sáng. Chúc các chị em hạnh phúc!" ông Vladimir Putin nói.


                                           Nguồn:http://vn.sputniknews.com/russia/20160308/1285874.html#ixzz42KZrWDBI

Copyrigcht © 2013 Bộ môn Tâm lý - Giáo dục, Trường Đại học Hà Tĩnh